ทีเด็ดวัวชน
ทีเด็ดวัวชน
ทีเด็ดวัวชน

เว็บไซต์ข่าววัวชนอันดับ1 ติดตามข้อมูลอัพเดทได้ที่นี่

อัพเดทข่าวสารน่ารู้ การเปรียบคู่วัวพร้อมการเดิมพัน

ข่าววัวชน

การประกบคู่วัว และการวางเดิมพันวัวชน

มาหาความรู้เกี่ยวกับวัวชนกัน ก่อนอื่นขอแนะนำ เว็บแทงวัวชน , พนันวัวชนออนไลน์ , พนันวัวชนมือถือ กดติดตามไว้ได้เลย การประกบคู่วัว กีฬาวัวชนนั้นก่อนที่จะมีการชนกัน ก็ต้องมีการประกบคู่ชนว่าเหมาะสมกันหรือไม่ ในเรื่องของรูปร่างเสียก่อนซึ่งก็จะเหมือนกันประกบคู่นักมวยแต่สำหรับวัวนั้น ถ้าไม่แตกต่างกันมากนักเขาก็จะยอมกันและประกบคู่กันให้เสร็จพร้อมชนเลย ในการประกบคู่วัวนั้นเขาจะนำวัวทั้งคู่มายืนใกล้ๆกัน

และให้เจ้าของทั้ง2 มายืนดูรูปร่างของวัวถ้าเห็นว่าเหมาะสมกันแล้ว ไม่มีวัวตัวไหนเสียเปรียบหรืออาจจะเสียเปรียบบ้างเล็กน้อย ถ้าเจ้าของยอมกันได้ก็ถือว่า การประกบคู่นั้นสำเร็จ มาดูเรื่องการวางเดิมพันวัวชน หลังจากที่มีการประกบคู่แล้ว เจ้าของวัวก็จะวางเดิมพัน ซึ่งอันนี้เดิมพันจะมีจำนวนเท่าไหร่นั้นก็ตามแต่ที่เจ้าของวัวตกลงกัน ซึ่งเมื่อวางเดิมพันกันเสร็จแล้วก็จะนัดวันชนว่าเป็นวันไหน ซึ่งผู้ที่นำวัวมาชนต้องมาชนตามวันที่ได้นัดหมายไว้

โดยก่อนที่จะชน เจ้าของวัวทั้งสองจะต้องให้มัดจำกับทางสนามไว้ 30 เปอร์เซ็นต์ของเดิมพันที่วาง เมื่อถึงกำหนดวันที่จะชนกัน ถ้าไม่มาตามนัดเงินมัดจำทางสนามก็จะปรับเงินนั้น อาจจะเป็นครึ่งหนึ่งของเดิมพันหรือไม่ก็ทั้งหมด สำหรับการชนวัวนั้นส่วนใหญ่แล้วจะเป็นวันอาทิตย์เดือนหนึ่งอาจจะทุกสัปดาห์หรือบางครั้งก็ 2 สัปดาห์ต่อครั้งก็มี

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ >>> ทีเด็ดวัวชน

รองรับทรูวอลเลต